[แนะนำโรงเรียน] Delta School District... ใกล้แวนคูเวอร์ พร้อม 11 Academies พิเศษ

เขต Delta อยู่ห่างจากแวนคูเวอร์ประมาณ 30 นาที และ ห่างจากสนามบินนานาชาติแวนคูเวอร์เพียง 20 นาที โดย Delta แบ่งออกเป็น 3 เมืองย่อยๆ คือ Delta, Ladner, Tsawwassen ที่รายล้อมไปด้วยมหาสมุทรแปซิฟิกและมีแม่น้ำไหนผ่าน รวมไปถึง ชายหาด สนามกอล์ฟ และบรรยากาศธรรมชาติ มีชายแดนติดกับอเมริกา
เขตการศึกษา Delta จัดการดูแลโฮมสเตย์ด้วยตนเอง มีทีมครูและอาจารย์มืออาชีพคอยให้ความช่วยเหลือนักเรียนตลอดเวลา ไม่ใช้บริษัทเอกชนในการจัดหาโฮมสเตย์ จึงทำให้นักเรียนมั่นใจได้ว่าจะได้รับความช่วยเหลือจากโรงเรียนอย่างเต็มที่หากมีปัญหาใดๆ เขตการศึกษานี้มีนักเรียนนานาชาติประมาณ 600 คนจากทั่วโลก


จุดเด่นของ Delta School District คือที่นี่มี Academies ซึ่งเป็นหลักสูตรเข้มข้นในสาขาวิชาต่างๆ สำหรับนักเรียนที่มีความสนใจในด้านนั้นๆเป็นพิเศษ โดยวิชาเหล่านี้นักเรียนจะได้เรียนทั้งหมด 2 คาบเรียนในหนึ่งวัน (2 blocks) และได้รับเครดิต 8 เครดิต


1. Dance Academy - เรียนรู้เทคนิคการเต้น Ballet, Jazz, Hip Hop, Contemporary และอื่นๆ - ให้ความสำคัญกับเทคนิคการเต้น การออกแบบการเต้น และ การแสดง

2. Film Production Academy - เรียนตั้งแต่ขั้นตอนแรกในการเขียนบท วาง story board การถ่ายทำ การตัดต่อเสียง การจัดไฟ เอฟเฟค การตัดต่อหนัง ไปจนถึงการโปรโมทหนัง - เรียนเทคนิคการสร้างหนัง การคัดตัวนักแสดง การจัดงบประมาณ และ อื่นๆที่เกี่ยวกับการสร้างหนังและสื่อโทรทัศน์ - ได้ร่วมงานกับผู้เชี่ยวชาญในวงการหนังในแวนคูเวอร์

3. Film Acting Academy - สำหรับนักเรียนที่สนใจการแสดงทุกรูปแบบ ตั้งแต่ละครเวที การแสดงตลก หรือการแสดงละครทั่วไป

4. Baseball Academy - สำหรับนักเรียนที่ชื่นชอบกีฬาเบสบอล - ได้ฝึกภาคสนาม เรียนรู้ด้านโภชนาการอาหารและโปรแกรมการออกกำลังกาย กลยุทธการเล่นเบสบอล และการฝึกพัฒนาฝีมือจากผู้เชี่ยวชาญและโค้ชมืออาชีพ

5. Soccer Academy - เป็นการเรียนสายวิทย์กีฬา โดยนักเรียนจะได้เรียนรู้ทางด้านฟิตเนส โภชนาการอาหาร Strength training จิตวิทยาการกีฬา และ การฝึกฝนแบบ mental training จากโค้ชที่มีใบรับรอง

6. Visual Effects Academy - เรียนสร้างเอฟเฟคหนัง (VFX) รวมไปถึงการถ่ายภาพ การจัดองศา จัดไฟ จัดองค์ประกอบ และอื่นๆ

7. Basketball Academy - สำหรับนักเรียนที่ต้องการฝึกฝนขั้นสูงในทุกๆด้านของกีฬาบาสเก็ตบอล และต้องการพัฒนาฝีมือ

8. Golf Academy - สำหรับนักเรียนที่เล่นกอล์ฟเป็นและต้องการเรียนรู้เทคนิคเพิ่มเติม รวมไปถึงการจัดการสนามกอล์ฟ การแข่งขัน การออกกำลังกาย กลยุทธต่างๆ - รวม membership ที่สนามกอล์ฟ Beach Grove Golf Club สามารถไปใช้สนามไดร์ฟได้ไม่อั้น - ได้เรียนกับโปร CPGA อย่าง Chris Lutes

9. Performance Academy - จุดเด่นของโปรแกรมนี้คือนักเรียนจะได้เข้าไปอยู่กับแวดล้อมของการแสดงโอเปร่าที่แวนคูเวอร์ และได้เห็นเบื้องหลังการทำงานของการแสดงที่แวนคูเวอร์ - เรียนเทคนิคการร้านเพลง - เรียน Acting movement

10. Lacrosse Academy - พัฒนาฝีมือการเล่นกีฬาลาครอส รวมไปถึงกลยุทธการเล่นทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีม ได้เรียนรู้เรื่องโภชนาการอาหาร และกฏกติการของการเล่นกีฬา - เข้าร่วมทีม Lacrosse ของชุมชน

11. Softball Academy - สำหรับนักกีฬาซอฟท์บอลหญิงที่ต้องการพัฒนาฝีมือ - เรียนรู้การป้องกันการบาดเจ็บจากกีฬา - เรียนรู้ด้าน โภชนาการอาหารโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย (High School)

1. Burnsview Secondary School

- จำนวนนักเรียน: 800

- Academies: Basketball Academy

2. Delta Secondary School

- จำนวนนักเรียน: 1,600

- Academies: Dance Academy, Film Acting Academy, Film Production Academy, Opera Academy, Film Visual Effects (VFX), Lacrosse Academy, Softball Academy, Farm Roots Mini School, Basketball Academy

3. Delview Secondary School

- จำนวนนักเรียน: 800

- Academies:-

4. North Delta Secondary School

- จำนวนนักเรียน: 1,200

- Academies: Basketball Academy

5. Sands Secondary School

- จำนวนนักเรียน: 800

- Academies: Baseball Academy, Soccer Academy, Basketball Academy

6. Seaquam Secondary School

- จำนวนนักเรียน: 1,300

- Academies: Golf Academy, Softball Academy, Basketball Academy

7. South Delta Secondary School

- จำนวนนักเรียน: 1,400

- Academies: Film Acting Academy, Film Production Academy, Golf Academy, Soccer Academy, Basketball Academy, Film Visual Effects (VFX)


ค่าใช้จ่าย

Application Fee: $200

Tuition Fee (including medical) 10 months: $15,500

Homestay Placement Fee: $500

Homestay Fees : $9,500

Custodian Fee: $200

รวมค่าใช้จ่าย1ปีการศึกษา = CAD$25, 900ถ้าหากสนใจหรือมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Victoria School District สามารถติดต่อ iStudycanada เพื่อรับคำปรึกษาได้ตามข้อมูลการติดต่อตามด้านล่างค่ะ

Line: https://line.me/R/ti/p/@qyo8669p

FB Page: เรียนต่อแคนาดา istudycanada

Email: esl@istudycanada.com

โทร: ‭086-086-0035‬, 02-658-7599

บทความที่เกี่ยวข้อง

คำถามที่พบบ่อย

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับประเทศแคนาดา

ทำไมนักเรียน high school ต้องทำอาสาสมัครก่อนเรียนจบ?

แนะนำ 7 โรงเรียนคุณภาพ

กรุงเทพฯ:                 02-658-7599

086-086-0035

080-069-9055

เชียงใหม่:               086-086-0055

                             088-611-4855

iStudycanada Office

999 Gaysorn Village Building, 5th Fl., Unit 5B-1 Regus, Ploenchit Road, Lumpinee, Prathumwan, Bangkok 10330

  • facebook40x40
  • line-icon_edited
  • Phone-07-512
  • x-09-512